Bắt đầu chữa lành Trái tim & Cuộc sống của bạn

Bộ công cụ khởi động

Chia tay trong Tỉnh thức

dành cho bạn

Bắt đầu chữa lành trái tim và cuộc sống của bạn ngay hôm nay

Cuộc chia tay đau đớn của bạn không nhất thiết phải hủy hoại cuộc đời của bạn hay sẽ xác định tương lai của bạn. Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể vượt qua giai đoạn cuối của mối quan hệ theo cách rất tử tế, êm đẹp và quan tâm lẫn nhau, để không một ai bị tổn thương hoặc bị hủy hoại bởi trải nghiệm này – bao gồm chính bạn và con cái của bạn (nếu có).

NHẬN BỘ CÔNG CỤ KHỞI ĐỘNG MIỄN PHÍ NGAY

Sự thật là, không ai trong chúng ta được dạy cách chia tay trong êm đẹp

Trong ý thức tập thể, chúng ta đã tin tưởng vào huyền thoại “hạnh phúc mãi mãi về sau”, và bên trong huyền thoại đó, chúng ta chỉ đơn giản mong đợi các mối quan hệ lãng mạn của mình sẽ trường tồn mãi mãi. Khi mọi thứ không như vậy, chúng ta cảm thấy mình như là một kẻ thất bại.

Nhưng thực tế là huyền thoại hạnh phúc mãi mãi về sau đã được tạo ra khoảng 400 năm trước, khi mà tuổi thọ trung bình của con người chỉ dưới 40 tuổi và mọi người có rất ít lựa chọn trong cuộc sống. Lúc ấy là một bối cảnh rất khác so với cuộc sống mà chúng ta đang sống hiện nay.

Trên thực tế, các nghiên cứu cho thấy khuôn mẫu một vợ một chồng nối tiếp (là khuôn mẫu mà một người có thể bước qua hơn 1 cuộc hôn nhân) thực sự là tiêu chuẩn hiện đại và hầu hết chúng ta sẽ có hai đến ba mối quan hệ quan trọng trong đời. Thường là như vậy.

Chúng ta hiện đang sống trong một thế giới mà sẽ có nhiều người trong chúng ta chia tay trong một năm còn nhiều hơn là số người mua một chiếc ô tô mới hoặc ăn theo một chế độ nghiêm ngặt vào bữa sáng. Rõ ràng, đã đến lúc chúng ta học cách chia tay tốt hơn.

Chia tay không nhất thiết phải phá hủy tất cả những người liên quan

“Kể từ khi thực hiện chương trình Chia tay trong tỉnh thức, sự tức giận và oán giận đã biến mất. Tất cả nỗi đau từ mọi thứ đã biến mất.”
~ Beverly, Hoa Kỳ
“Tôi sẽ không bao giờ từ bỏ bản thân hoặc cho đi quá mức nữa. Tôi đã chi rất nhiều tiền cho các khóa học và sách trong vài năm qua và cho đến nay tôi thấy chương trình này hiệu quả nhất và đã thay đổi cuộc sống tôi một cách tích cực nhất!”
~ Beth, Vương quốc Anh
“Katherine đã đưa ra một mô hình mới về cách chia tay và ly hôn với sự chính trực, phục hồi và hàn gắn thực sự.”
~ Rochelle, Hoa Kỳ

NHẬN BỘ CÔNG CỤ KHỞI ĐỘNG MIỄN PHÍ NGAY

Để giúp bạn bắt đầu ngay lập tức chữa lành trái tim, xây dựng lại cuộc sống mới tươi đẹp và đảm bảo rằng cuộc chia tay của bạn để lại cho tất cả những người liên quan sự lành mạnh, trọn vẹn và tự do, tôi đã tạo ra Bộ công cụ khởi động Chia tay trong Tỉnh thức miễn phí dành cho bạn.

Bộ công cụ khởi động của bạn bao gồm:

Video dài 35 phút chia sẻ về Chia tay trong Tỉnh thức của tác giả Katherine Woodward Thomas
Chương Một: Xấu hổ, Đổ lỗi và Thất bại trong Tình yêu của sách Conscious Uncoupling (Chia tay trong Tỉnh thức), sách bán chạy nhất New York Times
Tuyên ngôn Chia tay trong Tỉnh thức

Đặc biệt, quà tặng từ Dịch giả - Coach Bùi Châu Đảo

Series 6 videos của Dịch giả Chia tay trong tỉnh thức và Coach Bùi Châu Đảo chia sẻ về quy trình 3 bước đánh giá lại rằng mối quan hệ của bạn đã đến hồi kết thúc hay chưa. Nếu có thì bạn cần làm gì để vượt qua giai đoạn khó khăn thử thách này. Nếu chưa thì bạn cần có những hành động mạnh mẽ nào để giúp mối quan hệ tốt đẹp trở lại.
Series 21 bài học đồng hành xuyên suốt trong 21 ngày cùng bạn vượt qua những thử thách trong quá trình mất kết nối, tình cảm nhạt dần, hoặc đến giai đoạn ly thân, chia tay, ly hôn, hậu chia tay, hoàn tất mối quan hệ trong sự tôn trọng và tôn vinh lẫn nhau, mở ra một tương lai hạnh phúc mãi mãi về sau cho chính bạn, những người liên quan và đặc biệt là những đứa con (nếu có)

Chỉ cần nhập tên và địa chỉ email của bạn, sau đó Mở hộp thư đến để nhận Bộ Công cụ khởi động Chia Tay trong Tỉnh thức

Bắt đầu chữa lành ngay hôm nay

NHẬN BỘ CÔNG CỤ KHỞI ĐỘNG MIỄN PHÍ NGAY

Quà tặng giới hạn, link đăng ký sẽ đóng lại
vào ngày 31/10/2023

Giới thiệu về Katherine

Katherine Woodward Thomas, MA, MFTTác giả sách bán chạy nhất của New York Times, sách Calling in "The One": 7 Weeks to Attract the Love of Your Life (Thu Hút Bạn Đời Lý Tưởng: 7 Tuần Để Thu Hút Tình Yêu Của Đời Bạn) và Conscious Uncoupling: 5 Steps to Living Happily Even After (Chia Tay Trong Tỉnh Thức: 5 Bước Để Sống Hạnh Phúc Ngay Cả Về Sau), đã truyền cảm hứng cho cuộc chia tay tỉnh thức của Gwyneth Paltrow và Chris Martin, đồng thời phát động phong trào hướng tới những cuộc chia tay và ly hôn tử tế hơn, danh dự hơn.

Katherine là một nhà trị liệu hôn nhân và gia đình được chứng nhận, đồng thời là giáo viên của hàng trăm nghìn người trong cộng đồng học tập online và offline của bà, đồng thời là giáo viên nổi bật trên nền tảng học tập online nổi tiếng, Mindvalley. Cho đến nay, bà đã đào tạo và cấp chứng chỉ cho hàng trăm Coach của chương trình Thu Hút Bạn Đời Lý Tưởng: 7 Tuần Để Thu Hút Tình Yêu Của Đời Bạn và Chia Tay Trong Tỉnh Thức: 5 Bước Để Sống Hạnh Phúc Ngay Cả Về Sau

Giới thiệu về Bùi Châu Đảo

Bùi Châu Đảo là dịch giả của quyển sách Conscious Uncoupling với tựa đề tiếng Việt: Chia Tay Trong Tỉnh Thức. Cô là một Nhà đào tạo – Huấn luyện viên Yoga – Thiền từ năm 2012 và nhà sáng lập Học viện Yogadaily, đã đào tạo gần 800 Huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Hiện cô cũng là một Nhà Khai vấn (Coach) trong lĩnh vực Tình yêu & Mối quan hệ. Cô cũng tham gia chương trình Đào tạo Nhà Khai Vấn Calling In The One – Thu Hút Bạn Đời Lý Tưởng và Conscious Uncoupling - Chia Tay Trong Tỉnh Thức được huấn luyện trực tiếp bởi cô Katherine Woodward Thomas.

Cô tiếp tục sáng lập nên Học viện Flow in Love để thực hiện sứ mệnh giúp chuyển hóa yêu thương sâu sắc từ bên trong đến những phụ nữ thành đạt và bản lĩnh, giúp họ sống trọn vẹn với tình yêu mà họ xứng đáng nhận được, từ đó giúp họ đạt thành công viên mãn hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống.

Nếu độc giả có câu hỏi nào, vui lòng email cho Dịch giả - Coach Bùi Châu Đảo chaudaocoach@gmail.com

Dịch giả - Coach Bùi Châu Đảo

Điện thoại/Zalo: 0902.528.569.

Email: chaudaocoach@gmail.com

--
Công ty CP Yoga Mỗi ngày
MST: 0311967103
Địa chỉ: Lầu 17-11, Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

@2023 Flowinlove

Chúc mừng bạn!
đã đăng ký

Mời bạn kiểm tra Email (có thể nằm trong spam hoặc quảng cáo), để xác nhận đây là email của bạn, và ngay sau đó các quà tặng sẽ lần lượt được gửi đến bạn qua email này. 

Nếu bạn không nhận được email quà tặng, bạn vui lòng liên hệ Flowinlove để được hỗ trợ:
Hotline/Zalo: 0909.028.569, hoặc
Facebook FlowinLove with Châu Đảo

FlowinLove with Châu Đảo

thành công